Nguyễn Văn Linh con đường huyết mạch của thành phố, là nơi lưu thông nối liền giữa các tỉnh miền tây với TP HCM.
Quỹ đất sạch còn trống dọc theo 2 bên đường còn rất nhiều, hứa hẹn tại đây sau này sẽ là một khu đô thị phát triển quy hoạch một cách đồng loạt và đẹp nhất tại TP HCM.
Chủ trương của UBND TP HCM sẽ phát triển lan rộng dọc theo con đường Nguyễn Văn Linh tới Long An, dần dần các hạ tầng lớn được phát triển lên ( đường xá, cầu cống, chung cư cao tầng,,,).
Hiện tại đã có quyệt định của TP HCM về vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng sẽ tiến hành làm một nút giao thông hầm chui, cầu vượt tại nơi giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ.
Dọc về Hướng quận 8, Bình Chánh những dự án sắp tới sẽ triển khai ví dụ như:

Trường Đại Học Văn Hiến, Trường Đại Học Kinh Tế, Trường Đại Học Mật Mã sẽ di dời về đây và đang chuẩn bị triển khai thời gian tới.
Bến xe Miền Tây, chợ hóa chất Kim Biên cũng sẽ được di dời về gần khu vực chợ Bình Điền.
Tuyến Monorail số 2 dài hơn 27 km với tổng số vốn dự kiến khoảng 15.015 tỷ đồng bắt đầu từ nút giao đường Nguyễn Văn Linh – quốc lộ 1 – quốc lộ 50 đi theo đường Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát vượt sông Sài Gòn…
Đường Trịnh Quang Nghị sẽ được làm và nới rộng 40m để nối ra Nguyễn Văn Linh để phục vụ cho tuyến đường Vành Đai 2 một tuyết đường huyết mạch của thành phố.
Cầu Bình Tiên cũng là một nút giao thông cực kì quan trọng tại khu vực này, là một công trình trọng điểm bắt từ đường Bình Tiên đoạn từ đường Phạm Văn Chí ở bên quận 6 bắt qua đi đến đường Tạ Quang Biểu quận 8, Từ Tạ Quang Biểu nối tiếp một nhịp đi tới đường Nguyễn Văn Linh.
Điều cuối cùng Nguyễn Văn Linh là một con đường đi ngang qua khu Phú Mỹ Hưng, một khu đô thị hàng đầu Đông Nam Á.
Từ những cơ sở trên các bạn đã hiểu sự phát triển của cơ sở hạ tầng sẽ kéo theo giá trị gia tăng bất động sản một cách vượt bậc.
Hiện tại giá đất tại khu vực Quận 8, Bình Chánh dọc theo 2 bên đường tăng một cách nhanh chóng gần 30 triệu/m2. So với thời điểm này cách đây 2 năm (12/ 2015) giá đất chỉ khoảng 14 – 15 triệu /m2.
Như vậy giá trị gia tăng gấp đôi trong một thời gian ngắn trong vòng 2 năm.Căn hộ chung cư thì đang bắt đầu mọc lên như nấm giá cả thì hợp lý tầm 1 tỷ căn 2 phòng ngủ ví dụ như chung cư Dream Home Riverside.


Không nơi đâu mà còn một quỹ đất sạch lớn dọc theo 2 bên đường Nguyễn Văn Linh như thế này tại TP HCM.
Nơi đây sẽ hứa hẹn cho người dân sống tại TP HCM sẽ là một khu đô thị được quy hoạch bài bản đồng loạt. Chắc chắn sau này 3 – 5 năm nữa thôi chúng ta sẽ không còn thấy đầm lầy cỏ cây nữa mà thay vào đó là các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống vui chơi giải trí…
Đây là cơ hội cho các nhà đầu cơ đầu tư về bất động sản để đón đầu tương lai phát triển sau này

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *