Không phải ngẫu nhiên mà Phú Đông Group lại chọn Dĩ An Bình Dương để khởi công dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden. Nhận thấy được nhiều tiềm năng phát triển nhờ hạ tầng khu vực tại đây mà Phú Đông sẵn sàng đầu tư cho dự án tại đây.

  • Dĩ An chính thức được lên thành phố:

Kể từ ngày 1/2/2020 thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An chính thức được lên thành phố. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký nghị quyết về việc thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là một bước ngoặc cho các dự án bất động sản tại khu vực này. Thành phố Dĩ An sẽ có 7 phường Dĩ An, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Bình An, Bình Thắng, An Bình. Và dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một điểm sáng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho dự án này.

  • Tọa lạc trên trục đường chính – kết nối giao thông dễ dàng

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm kết nối, dự án Phú Đông Sky Garden tiếp giáp với hầu hết các quận của thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường lớn như quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,…. Ngoài ra, Dĩ An đang triển khai đề án đại lộ rộng 120m ở khu trung tâm và sẽ có những trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà cao tầng. Điểm đắt giá phải kể đến ở đây là tuyến đường nội đô đẹp nhất TPHCM được tiếp giáp với TP.Dĩ An. Đại lộ Phạm Văn Đồng là con đường huyết mạch giúp việc kết nối từ dự án này đến các quận nội thành TPHCM thật dễ dàng. Cũng phải nhìn nhận lại rằng, Dĩ An phát triển được như hôm nay một phần cũng nhờ nằm tiếp giáp đại lộ Phạm Văn Đồng. Và hơn thế nữa là sự khan hiếm về quỹ đất tại TPHCM ngày càng tăng cũng tạo thuận lợi cho khu vực Dĩ An Bình Dương. Dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại vị trí này sẽ rất thuận lợi cho cư dân về sau. Song song đó, nơi đây có nền đất cứng rất phù hợp để phát triển đô thị vì ít tốn kém chi phí xây dựng.

Xem xét thấy, dự án Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại khu vực này là quá phù hợp đối với giới đầu tư. Bên cạnh đó, từ phía chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều phương thức thanh toán phú hợp với khách hàng tạo cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Phú Đông Sky Garden Bình Dương xin vui lòng truy cập Tại đây: https://phudongskygarden.com/

>> Xem thêm: Thuê căn hộ Phú Đông Premier | bán đất sào vĩnh tân vĩnh cửu đồng nai

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *