Bạn đang quan tâm dự án Dream Home Riverside và có ý định mua? Nhưng bạn chưa biết hình thức đặt cọc ũng như giá và phương thức thanh toán của chủ đầu tư ra sao? Giữ vị trí ưu tiên như thế nào?

Dự án Căn Hộ Chung Cư Dream Home Riverside

Mọi lo lắng của quý khách sẽ được giải đáp hoàn toàn ngay dưới đây, quý khách nên nắm rõ nếu muốn mua căn hộ Dream Home Riverside:

Một điều chắc chắn rằng những người tiên phong là những người có được cơ hội nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng nhanh nhạy trong thị trường bất động sản và đó có thể chính là bạn. Hình thức giữ chỗ ưu tiên là phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng.

Khách hàng đặt chỗ ưu tiên sẽ có những quyền lợi gì?

Chỉ 50 triệu là quý khách có thể giữ chỗ thành công 1 căn hộ cho mình. Và với quyền ưu tiên này Quý khách sẽ được:

  • Được ưu tiên chọn tầng, căn hộ, view đẹp, khi khách hàng đã đặt được chỗ ưu tiên thì trừ khi khách hàng đó không mua căn đó nữa thì căn đó mới được bán cho người khác, và mức độ ưu tiên sẽ giảm dần.
  • Được áp dụng chương trình khuyến mãi và mức chiết khấu cao nhất có thể từ chủ đầu tư, bằng hoặc cao hơn tất cả các khách hàng khác trong ngày mở bán, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán đầu tiên.
  • Đặc biệt hình thức đặt chỗ của quý khách hàng sẽ hoàn toàn không bị mất tiền, xin nhấn mạnh một lần nữa là số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn lại 100%, khách hàng sẽ không hề tồn bất kỳ chi phí nào nếu quyết định không mua căn hộ mà mình đã đặt chỗ, nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ đã đặt chỗ thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc để mua căn hộ mà mình đã đặt sau khi Chủ Đầu Tư công bố mở bán và Đăng bảng giá căn hộ Dream Home Riverside.

Tôi muốn đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ Tara Residence thì phải làm sao?

Rất chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và ủng hộ sản phẩm Dream Home Riverside một sản phẩm của CĐT Nhà Mơ, khách hàng có nhu cầu đặt chỗ vui lòng liên hệ Hotline: 0987.579.205 (Mr.Cường) để được tư vấn miễn phí và nhận ngay cho mình 1 vị trí ưu tiên sớm nhất.

Lưu ý: Sản phẩm căn Hộ Dream Home Riverside là một sản phẩm đang Hot và có giá bán cực tốt tại trung tâm Quận 8, nên số lượng khách hàng đặt vị trí ưu tiên càng ngày càng nhiều, vì vậy ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để đặt được vị trí ưu tiên tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *