Cách đây vài năm, các căn hộ cao cấp được mặc định vị trí tại khu vực trung tâm, với mức giá cao ngất ngưởng, thì nay, quan niệm đó đang dần bị xóa bỏ. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nên dù ở khu vực nào cũng có nhu cầu nhất định về căn hộ cao cấp. Do đó, cơ hội vẫn còn rất lớn cho những doanh nghiệp đón đầu. Dream Home Riverside ra đời sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất quận 8 hiện tại đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại Quận 8 và khu căn hộ độc đáo, quả thật là dự án vô cùng chất lượng và sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư một tương lai vững bền tại can ho Dream Home Riverside.

Dự án Dream Home Riverside được chủ đầu tư vô cùng chú trọng với các hạng mục giải trí và thiết kế không gian sinh hoạt, với khuôn viên dự án rộng lớn nhưng mật độ xây dựng chiếm tỷ lệ thấp, chủ đầu tư Nhà Mơ đã thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích nội cần thiết cho cư dân tạo thuận tiện cho cuộc sống và thể hiện được đẳng cấp của khách hàng khi sinh sống tại Dream Home Riverside. Hệ thống tiện ích Dream Home riverside nội khu hiện đại, đa dạng và hấp dẫn tại dự án như:

– Hồ bơi tràn trên tầng căn hộ

– Công viên cây xanh

– Các lối đi bộ xung quanh nội khu cực đẹp

– Trung tâm thương mại cao cấp

– Dịch vụ nhà hàng, Spa, Gym

– Khu vui chơi trẻ em

– Cafe tầng thượng, Cafe ốc đảo

– Hệ thống camera và Wifi

– Tất cả sẽ được tích hợp ngay tại dự án căn hộ Dream Home

– Thiết kế 1 tầng hầm giúp cho cư dân để xe thoải mái rộng rãi

– Tầng trệt sẽ bố trí các dịch vụ mua sắm thương mại cao cấp

Bên cạnh đó, dự án Dream Home Riverside còn là dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho khách hàng của mình. Tại Dream Home Riverside chủ đầu tư muốn hướng đến, đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để cư dân có một không gian sinh hoạt, vui chơi, tận hưởng tuyệt vời nhất cùng những giây phút thanh bình, ấm áp bên bạn bà và gia đình, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng và thu hút không ít quý khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Dream Home Riverside

 

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *