Tọa lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, P nhiều Kao, dự án The Marq quận 1 là một trong dự án căn hộ không nhiều đc cấp phát thiết kế chính giữa Sài Gòn.

The Marq Q. 1 – nơi lưu giữ lại các ký kết ức về Thành phố mang tên Bác xưa

Được xem là không quá khi nói mảnh đất nơi dự án công trình The Marq quận 1 sắp quy hoạch là nơi chứng kiến bao thay đổi của Thành phố mang tên Bác từ xưa tới thời điểm này, từ nét đẹp phong cách xây dựng cho tới cảnh đẹp đô thị. Q1 cùng với lịch sử dân tộc lâu lăm của nó vốn dĩ ẩn chứa bao thăng trầm của Sài Gòn xưa, nay đổi thay cũng như đi lên từng ngày qua những công trình kiến trúc mọc lên san tiếp giáp nhau. Có một số người hụt hẫng vì Sài Gòn không hề có vẻ đẹp lạc hậu nữa mà không chỉ vậy khi là những tòa cao tầng liên tục nối đuôi nhau rất dễ khiến cho nhân sự ta cảm giác choáng ngợp.

Căn hộ The Marq

The Marq Q1 đc chủ đầu tư của dự án Hoa Lâm và Hongkong Land tích hợp xây dựng với 2 block cao 26 tầng ở “nghiêng nghiêng” giữa Q1 “lấp lánh” trong một Sài Gòn hoa lệ. Nhiều phần các căn nhà đều đc lắp kính chịu lực cao cấp nhằm cư dân có thể nhìn ra xung quanh dự án công trình cũng như đặc biệt là các lợi ích đc sắp xếp trên sân phơi đồ giống như bể bơi, bar, thể hình, … làm cho cư dân hoàn toàn có thể hưởng thụ thiên nhiên từ trên cao, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành phố Hồ Chí Minh về đêm với nét đẹp lung kinh huyền ảo.

Giá chỉ The Marq quận 1 có cao không?

Ông bà ta thường nói “tiền nào của nấy” thiệt đúng với những dự gì mà dự án căn hộ The Marq đang được sở hữu. Cùng với ở chính giữa đắt giá chỉ, không khó hiểu khi từng m2 ở căn hộ đc người đầu tư định vị là 6. 500 USD/m2. Nơi đây mức ngân sách kha khá sống quận 1 khi có rất nhiều dự án giá còn giá thành cao hơn khi là Vinhomes Gorden River và Grand Mahattan với mức giá thành 10. 000 USD/m2 nhưng vẫn được bán sạch sau thời điểm rao bán.

Lý Do giá bán dự án công trình The Marq Q. 1 không đến mức chi phí đó bởi vì nó không view dòng sông Thành phố mang tên Bác nhưng không bởi vậy mà nó không tồn tại góc nhìn cực đẹp ra xung quan TP. Hồ Chí Minh từ trên cao. Đây nói theo cách khác khi là mức giá bèo mang đến người mua mong muốn ở thực và dự án vì địa điểm Q. 1 luôn luôn được nhiều bạn khao khát. Bằng chứng là tuy khát dự án nhưng khối lượng cầu trực tiếp ở mức cao. đặc biệt là với các người ngoại quốc sinh sống ở quận 1 hay kiều bào mong muốn sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất nội địa hoặc các khách hàng muốn sinh lời hiệu quả.

Về sau gần, Q. 1 sẽ không vùng đất nào nữa cho thiết kế cơ bản, vì nó đã được định hình sẵn từ tương đối lâu bởi nhiều căn nhà quy hoạch đô thị. Vì thế, dự án công trình này chính là khả năng lý tưởng cho những ai mong muốn có cho bản thân mình một căn hộ giữa lòng Q. 1.

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *