Ngày 24/3 vừa mới đây, công ty cổ phần công ty lớn địa ốc Cát Tường sẽ mở bán đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài với tầm giá chỉ từ 789 triệu đồng/nền. Khánh hàng thanh toán 1/2, sót lại sẽ được giao dịch thanh toán trong vòng 24 tháng.

Dự án công trình Cát Tường Phú Hưng xuất hiện tên gọi tất cả khi là đô thị tổng thể – cảnh quan Cát Tường như ý Phú Hưng, nằm ở tại TP. Đồng Xoài (Bình Phước). Dự án công trình có độ lớn 92, 7ha, tổng vốn đầu tư 70 triệu USD.

Dự án cát tường phú hưng đồng xoài

Dự án cát tường phú hưng đồng xoài

Dự án công trình được quy hoạch ăn nhập, hợp lý với 4 phân trung tâm chính: khu phố dịch vụ thương mại Phú Khang Thịnh, khu phố Thương mại dịch vụ Phú Thiên Kim, khu phố dịch vụ thương mại Hưng Ngân Phát cũng như trung tâm phố Thương Mại Hưng Gia Vượng. Mỗi phân khu đều được phát triển với các nét đặc trưng riêng với những căn hộ Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ, Nhà Và Đất liên kế và căn hộ, phối kết hợp đầy đủ nhiều ích lợi. độ phủ sóng quy hoạch khoảng 52%, còn sót lại 48% khi là công viên cây xanh, cảnh quan cũng như các công trình xây dựng hiệp hội phục vụ người dân.

Cát Tường Phú Hưng được nhìn nhận khi là dự án khu đô thị tổng thể – cảnh quan điển hình nổi bật nhất cửa ngõ mặt Bắc thành phố, nắm giữ vị trí đắc địa gần nội khu Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cũng như chốn kinh tế tài chính trọng điểm mặt Nam.

Từ dự án, cư dân chỉ chỉ có chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chánh tỉnh, bank, siêu thị, chợ, trung tâm thể thao thể dục tỉnh, trường học các cấp, cơ sở y tế, khu dã ngoại công viên và nhiều phục vụ vui chơi chất lượng cao khác…

Với vị trí “vàng” này, cộng với các cam đoan lớn mạnh về tiện nghi, tiến độ từ người đầu tư, Cát Tường Phú Hưng đã và đang tạo cơn lốc đến thị trường BĐS Nhà Đất Bình Phước.

“Chúng tôi cam đoan tiếp tục tập trung toàn bộ nguồn lực, hoàn thành dự án đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, an ninh, hiệu suất cao, đảm bảo đc kỳ vọng của quý khách hàng cùng với tâm trạng nhiệm vụ cao nhất”, ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ điều khiển tập đoàn nhà đất Cát Tường chắc chắn cũng như đến biết: hiện nay, nhiều danh mục cơ sở và một số lợi ích trọng điểm đang được đẩy nhanh quy trình hoàn thành.

Ông Nguyên Vũ cũng mang đến hay: Tham dự event mở bán sắp tới, người mua tiếp tục nhận được chiết khấu và những ưu đãi thu hút giống như chương trình “Nụ Cười an cư Lần 4”, cơ hội nhận gói “Cát Tường An Cư” với tổng mức nhiều phần thưởng hơn 6, 5 tỷ vnđ. Khả năng sở hữu một trong các 9 xe Honda SH 125cc và những món quà giá trị khác.

TIN LIÊN QUAN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *